• ECOWOOD

Bawo ni lati tàn Laminate Wood Flooring?

Bawo ni lati tàn Laminate Wood Flooring?

Bawo ni lati tàn Laminate Wood Flooring?Bi ilẹ-ilẹ laminate jẹ aṣayan ti o gbajumọ fun awọn ile, o ṣe pataki lati mọ bi o ṣe le tan ilẹ laminate.Awọn ilẹ ipakà laminate jẹ rọrun lati ṣetọju ati pe o le di mimọ pẹlu awọn ohun elo ile ti o rọrun.Nipa kikọ ẹkọ nipa awọn ọja ti o dara julọ lati lo ati tẹle awọn ofin ipilẹ diẹ fun mimọ ilẹ laminate rẹ, iwọ yoo kọ ẹkọ bi o ṣe le tàn awọn ilẹ ipakà laminate ni akoko kankan rara.

O gbọdọ tẹle awọn itọnisọna olupese ni pẹkipẹki nigbati o ba n ṣetọju ilẹ laminate tuntun rẹ.Eyi pẹlu mimọ iru awọn ọja mimọ le ba oju ilẹ jẹ pẹlu awọn iṣoro ti o pọju ti o nilo lati yago fun patapata.

Ni afikun, rii daju pe o mọ bi ilẹ-ilẹ rẹ ṣe nilo itọju alamọdaju ṣaaju ki o to gbiyanju lati sọ di mimọ.Atẹle ni awọn igbesẹ lori bi o ṣe le tàn ilẹ-igi laminate.Ka siwaju –Bawo ni lati tàn Laminate Wood Flooring?

Igbale tabi Gbigba daradara

Mọ dada nipa igbale tabi gbigba o daradara.Lẹhinna nu rẹ pẹlu asọ ọririn.Rii daju pe ko si iyokù ọṣẹ ti o kù.Ti o ba nlo ọṣẹ, fi omi ṣan agbegbe daradara lẹhin ti o sọ di mimọ.

Epo-eti

Fi iye epo-eti sii sori paadi ohun elo rẹ tabi rag rirọ, da lori ohun ti o ni ni ọwọ.Gbọ epo-eti ti o wa ninu apo rẹ daradara ki gbogbo awọn paati yoo dapọ daradara titi iwọ o fi ri awọ aṣọ kan.Rii daju pe Layer jẹ tinrin to lati gba akoko fun o lati gbẹ.Waye epo-eti naa sori dada ni iṣipopada ipin titi ti yoo fi bo ni kikun.

Buff The Machine

O le ni bayi buff nipa lilo ẹrọ kan tabi fi ipa diẹ sii ki o ṣe pẹlu ọwọ.Bibẹẹkọ, ti o ba fẹ lo ọna igbehin, rii daju pe ọwọ rẹ wa sinu asọ lati yago fun awọn ipalara nitori ooru lati ija.Paapaa, ṣọra ki o ma yara yiyara nitori eyi yoo fa kiko-oke ti epo-eti lori diẹ ninu awọn agbegbe lori ilẹ-ilẹ, ti o jẹ ki wọn wo diẹ sii ju awọn miiran lọ.

Miiran Layer Of epo-eti

Duro fun bii ọgbọn iṣẹju ṣaaju lilo ipele epo-eti miiran ki ipele akọkọ ni akoko lati gbẹ ni akọkọ.Tẹsiwaju lilo awọn ipele titi iwọ o fi de ipele didan ti o fẹ.Ti o ba ṣe ni deede, awọn ẹwu mẹta yẹ ki o mu didan to dara.Ti o ba fẹ lati ṣafikun awọn ẹwu diẹ sii, awọn iṣẹju 30 yẹ ki o jẹ aarin aarin to fun.

Pólándì pẹlu Mọ Asọ

Duro titi gbogbo epo-eti yoo ti gba sinu ilẹ-ilẹ ṣaaju didan rẹ pẹlu asọ mimọ ni išipopada ipin.O le ma ni anfani lati wo eyikeyi awọn ayipada ni akọkọ, ṣugbọn ti o ba ṣayẹwo ni pẹkipẹki lẹhin awọn wakati diẹ, iwọ yoo ṣe akiyesi pe oju ti dan ati wọ lile.

Yọ Epo epo-eti kuro

Lẹhin bii wakati kan ti didan ilẹ-igi laminate rẹ, rii daju pe gbogbo epo-eti ti o pọ ju ti yọ kuro ni oke nipa fifipa rẹ pẹlu mimọ, asọ owu rirọ ni išipopada ipin kan lẹẹkansi.Eyi ni ibi ti nini igbale tabi broom wa ni ọwọ nitori eyi yoo tun gbe erupẹ ati ṣiṣan ti o ku lori oke.

Waye Resini Polish

Waye ẹwu tuntun ti pólándì resini lati kun didan lori ilẹ laminate rẹ ki o fi silẹ fun ọgbọn išẹju 30 miiran ṣaaju didan lẹẹkansi pẹlu mimọ, asọ owu rirọ.Ni akoko yii, lo iṣipopada ipin kan lati kan titẹ sori rẹ titi ti o fi rii pe a ti yọkuro eyikeyi smudges.

Lẹhin ti yanrin, mu ese awọn roboto pẹlu asọ ti o mọ ki o tun lo resini lẹẹkansi.

Fọwọkan Awọn agbegbe ti o fowo

Bayi, gbogbo resini ti o pọ julọ ti gba sinu ilẹ-ilẹ, eyiti o tumọ si pe o ti pẹ pupọ.Bibẹẹkọ, o yẹ ki o tun ṣayẹwo boya eyikeyi awọn ami ikọlu tabi awọn ifunra ti o ku lẹhin iyanrin nitori iwọnyi le jẹ ayeraye.Lo awọ ti o yẹ lati fi ọwọ kan awọn agbegbe ti o kan ni ibamu.

Bibẹẹkọ, iyanrin wọn si isalẹ titi ti wọn yoo fi jẹ ipele pẹlu awọn agbegbe miiran ni ilẹ-ilẹ laminate rẹ.

Epo-eti ati Buff lẹẹkansi

Waye Layer epo-eti miiran lori oke eyi ki o si fọ gbogbo ilẹ ilẹ laminate rẹ titi ti o fi rii pe o ti dan ni bayi.Ni akoko yii, didan yoo tun pada lẹhin ṣiṣe eyi.O le bayi pada sẹhin sinu yara ilẹ ilẹ laminate rẹ eyiti o yẹ ki o dara.

O gbọdọ ṣe eyi ni gbogbo igba nitori paapaa ti awọn ilẹ ipakà rẹ ba wọ lile, eruku le tun ṣajọpọ nitori wọn ko ni edidi.

Nigbakugba ti o ba fẹ lati lo agbegbe rẹ, rii daju pe o gba tabi ṣabọ ni akọkọ ṣaaju ki o to nu rẹ daradara lẹẹkansi pẹlu asọ ọririn.Niwọn igba ti ko si awọn ami ikọlu, o ti ṣe.

Lo ergonomic Mop Nigbati o ba sọ di mimọ

Iru iru ẹrọ mimọ yii n pese agbegbe ti o dara julọ ni igba mẹta lakoko ti o npa ilẹ ju awọn mops deede lọ.O le lo iru ohun elo yii lati nu awọn agbegbe ti o nira lati de ọdọ bi awọn igun tabi labẹ aga, eyiti o ma gbagbe nigbagbogbo nigbati o ba npa.

Igbeyewo Cleaning Solutions lori ohun Inaccessible Area First

Ti o ba gbero lati lo ojutu mimọ titun fun ilẹ-igi laminate rẹ, o yẹ ki o ṣe idanwo ojutu ni akọkọ ni agbegbe ti ko le wọle.Eyi jẹ nitori diẹ ninu awọn ojutu mimọ le fa iyipada tabi yi imole ilẹ pada.

Gba Ilẹ-ile Lakọkọ Ṣaaju ki o to sọ di mimọ

Lẹhin ti o gba ilẹ-igi laminate rẹ, lo asọ ti o gbẹ tabi aṣọ inura lati yọ awọn patikulu eruku ti o kù lẹhin gbigba.Mu ese ni awọn iṣipopada ipin kekere lati rii daju pe aṣọ nikan gba awọn patikulu eruku ati kii ṣe idoti labẹ.

Yago fun Lilo Pupọ Agbara Nigbati o Nfọ

O yẹ ki o yago fun lilo agbara ti o pọ ju nigbati o ba sọ di mimọ ilẹ-igi laminate nitori eyi yoo fa awọn idọti kekere lori oju ilẹ.Awọn idọti wọnyi, lapapọ, yoo jẹ ki o nira lati nu ilẹ-ilẹ rẹ mọ.Ti o ba gbọdọ lo afikun agbara lati nu ilẹ, lẹhinna lo asọ ti o gbẹ.

Bawo ni lati tàn Laminate Wood Flooring?– Ipari

Ọna ti o dara julọ lati jẹ ki ilẹ-ilẹ igi laminate rẹ tàn ni nipa titẹle awọn itọnisọna olupese.Ṣaaju lilo epo-eti, lo omi tutu ti o tutu pẹlu ọṣẹ satelaiti diẹ, ki o jẹ ki o gbẹ patapata.Nigbati o ba ṣetan fun didan, lo mọọpu ti o gbẹ.Nigbati o ba de epo-eti ti o dara julọ, rii daju pe o lo epo-eti ti a ṣe fun ilẹ-ilẹ laminate.

Lati lo epo-eti naa, fi diẹ sii sinu asọ ti o mọ, lẹhinna ṣan o sori awọn ilẹ ipakà rẹ pẹlu awọn iṣipopada ipin kekere.Lẹhinna mu t-shirt atijọ tabi asọ microfiber jade kuro ni ile rẹ (eyiti o mọ, dajudaju), ki o si fi ilẹ palẹ pẹlu rẹ.Ni kete ti o ba ti pari, lo rag ti o tutu pẹlu omi lati nu kuro eyikeyi afikun epo-eti ti o le han lori ilẹ.


Akoko ifiweranṣẹ: Kínní-01-2023